Trước trận tứ kết môn bóng đá nam tại ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo đánh giá Olympic Syria là đối thủ mạnh nhất từ đầu giải của Olympic Việt Nam.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí vào buổi tập chiều nay (26/8) của Olympic Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã đánh giá rất cao khả năng của ĐT Olympic Syria, đồng thời cho rằng họ là đối thủ mạnh nhất mà ông và các học trò sẽ phải đối diện kể từ đầu giải.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi có nghe phía Syria nói chỉ mang các cầu thủ trẻ đi dự Asiad lần này, nhưng thực tế không đúng như vậy. Bên cạnh 16 người từng dự giải U23 châu Á ở Trung Quốc hồi đầu năm, họ bổ sung thêm ba người trên 23 tuổi, và chỉ có đúng một cầu thủ mới hoàn toàn”.

Trước trận gặp Olympic Syria: HLV Park Hang Seo đánh giá cực cao đối thủ - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo luôn tươi cười trong các buổi tập của Olympic Việt Nam

“Với nhân sự như thế, tôi tin rằng họ mạnh hơn rất nhiều so với khi hoà Việt Nam 0-0 ở cuối vòng bảng giải U23 châu Á hồi đầu năm. Tất nhiên vào đến giai đoạn này, đối thủ nào cũng khó chơi cả, nhưng tôi đánh giá Syria là đối thủ mạnh nhất của Việt Nam tính từ đầu giải”, HLV Park Hang Seo cho hay.

Chia sẻ về tình hình của Đình Trọng, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi khá tiếc Đình Trọng không tham gia trận đấu vừa rồi vì chấn thương, những ngày qua Đình Trọng đã được nghỉ và hôm nay sẽ tập thử đầy đủ giáo án cùng các đồng đội”.

Trước trận gặp Olympic Syria: HLV Park Hang Seo đánh giá cực cao đối thủ - Ảnh 2.

Đình Trọng đã trở lại luyện tập và sẵn sàng ra sân trong trận tứ kết gặp Olympic Syria

“Về tinh thần của toàn đội, sau những ngày nghỉ chúng ta đã tập lại và mọi thứ đang tốt lên từ bầu không khí, thể lực. Tôi đang tìm mọi cách để phục hồi tốt nhất cho các cầu thủ để chuẩn bị đấu Olympic Syria” .

Trận đấu tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria sẽ diễn ra trên SVĐ Patriot, Bekasi vào lúc 19h30 tối mai (27/8). ĐT Olympic Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng, quần trắng, tất trắng.