Bị chấn thương cuối hiệp 1, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Olympic Việt Nam đã bị đau khá nặng, buộc BHL cử bác sĩ đưa anh vào bệnh viện để chụp kiểm tra.

Bác sĩ đội tuyển Olympic Việt Nam đưa Đỗ Hùng Dũng đi lên xe cấp cưúĐộc Lập

Đỗ Hùng Dũng đã bị đau khi giờ thi đấu chính thức của hiệp 1 chỉ còn vài phút. Ngay sau khi thấy dấu hiệu, HLV Park Hang-seo lập tức rút anh ra để thay bằng Đức Huy.

Rời sân, Dũng đi khập khiễng, và cần đến bác sĩ dìu khi đi về cabin kỹ thuật của Olympic Việt Nam. Sau khi kiểm tra sơ bộ, các bác sĩ đội tuyển tỏ vẻ khá lo lắng cho chấn thương cổ chân của tiền vệ đang chơi rất đều chân này.

Để bảo đảm nắm rõ tình hình, tuyển Olympic Việt Nam đã quyết định đưa Dũng đi kiểm tra thêm tại bệnh viện để xác định chính xác mức độ chấn thương của anh.

Tình hình chấn thương của Đỗ Hùng Dũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chuẩn bị của HLV Park Hang-seo ở loạt đá knock-out, nơi chúng ta sẽ gặp những đội rất mạnh về tấn công.

Là 1 trong 3 cái tên trên 23 tuổi được giữ lại, Hùng Dũng từng được HLV Park Hang-seo nhận định là một trong những cái tên xuất sắc nhất ở vị trí của mình tại Việt Nam.

Đặc biệt, sự xuất hiện của anh sẽ giúp tạo ra sự cân bằng cho tuyển Olympic Việt Nam vốn sở hữu quá nhiều nghệ sĩ. Anh kỳ vọng sẽ đảm bảo khả năng tranh chấp, thu hồi trong vai trò chia lửa cho Xuân Trường lẫn Quang Hải, Văn Quyết trong những điều chỉnh chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

Đức Huy, người được tung vào thay anh và cũng là người hùng tại vòng chung kết U.23 châu Á vốn là tiền vệ công và chơi dựa vào sức mạnh, sức bền hơn chứ chưa thể cầm trịch tốt.

Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật về tình hình chấn thương của Đỗ Hùng Dũng…

Quốc Việt (từ Cikarang, Indonesia)