Trung vệ người Italy cho rằng nếu có thêm Ronaldo, Juventus đã có thể chơi sòng phẳng khi gặp Real Madrid ở Champions League vài năm qua.

Bonucci từng là nạn nhân của Ronaldo. Ảnh: Reuters.

Bonucci từng là nạn nhân của Ronaldo. Ảnh: Reuters.

“Chúng tôi có mạnh hơn với Ronaldo? Tôi chỉ biết nếu có Ronado từ vài năm trước, Juventus sẽ không còn mặc định bắt đầu các trận đấu Real Madrid với tỷ số thua 0-1”, Bonucci nói. “Luyện tập cùng Ronaldo tạo động lực cho tất cả các cầu thủ. Anh ấy không bỏ qua bất cứ phần nào, luôn luôn tập trung và giúp đội bóng lên một tầm mới”.

Ronaldo là ác mộng của Juventus tại Champions League, ghi tới 10 bàn vào lưới đội bóng Italy khi còn khoác áo Real. Ở mùa giải trước, Ronaldo ghi ba bàn sau hai lượt trận, trong đó có siêu phẩm ngả bàn đèn và cú đá phạt đền quyết định giúp Real loại Juventus ở tứ kết.

Juventus phải bỏ ra số tiền kỷ lục của bóng đá Italy – 116 triệu đôla – để có được Ronaldo ở hè năm nay. Chiêu mộ Ronaldo là động thái mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Juventus để nâng tầm đội bóng và tiến tới chức vô địch Champions League.

Bên cạnh Ronaldo, Juventus cũng đưa trở về Leonardo Bonucci. Trung vệ được đánh giá cao nhất trong bóng đá Italy đã gia nhập Milan ở hè năm ngoái, nhưng trở về chỉ sau một năm. Theo hướng ngược lại, Juventus để cầu thủ Mattia Caldara chuyển sang Milan.

Với dàn cầu thủ chất lượng kết hợp kinh nghiệm, Juventus được nhà cái đánh giá có cơ hội cao nhất vô địch Champions League mùa tới, bằng Barca và Man City. Ba đội này đều có tỷ lệ cược đặt 1 ăn thêm 5,5.