Nhiều tờ báo của Thái Lan đã lên tiếng chỉ trích đội nhà sau trận hòa thất vọng trước Olympic Bangladesh. Trong khi đó, họ đã dành lợi khen tặng cho Olympic Việt Nam.

Olympic Thái Lan đang trình diễn bộ mặt thất vọng ở Asiad 2018. Sau 2 lượt đấu, họ mới có được 2 điểm sau 2 trận hòa trước Olympic Qatar và Olympic Bangladesh. Ở lượt đấu cuối, họ phải chạm trán trước đội bóng rất mạnh là Olympic Uzbekistan.

 Olympic Thái Lan đang đứng trước nguy cơ bị loại

Olympic Thái Lan đang đứng trước nguy cơ bị loại

Điều đó khiến cho Olympic Thái Lan đang đứng trước nguy cơ sẽ bị loại khỏi Asiad 2018 ngay từ vòng bảng. Ngày hôm qua, nhiều tờ báo ở xứ sở Chùa vàng đã lên tiếng công kích đội nhà. Tờ Khaosod viết: “Dường như lứa U23 Thái Lan đã chững lại sau khi giành huy chương vàng SEA Games.

Thậm chí, chúng ta đang thụt lùi so với các đội bóng khác ở khu vực Đông Nam Á. U23 Việt Nam đang tiến bộ từng ngày. Họ chưa cần đá hết sức cũng thắng Olympic Pakistan và Olympic Nepal. Có vẻ như U23 Thái Lan đang thua kém đội bóng láng giềng”.

Tờ SiamSport chê đội Olympic Thái Lan có phong độ quá nghèo nàn. Họ cho rằng lối chơi của đoàn quân HLV Worrawoot quá cầu toàn và thiếu sáng tạo. Dù Olympic Bangladesh chẳng có gì nổi bật nhưng HLV Worrawoot cũng chẳng thúc ép học trò dồn lên tấn công.

Ngoài ra, tờ báo này cũng chỉ ra rằng Olympic Thái Lan đang gặp vấn đề nhất định trong khâu phòng ngự và chỉ trích Chenrop Samphaodi đang sa sút phong độ.

H.Long